ศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหารสัตว์จังหวัดสระแก้ว และ กรมปศุสัตว์ เชิญรองศาสตราจารย์ ดร.โชค โสรัจกุล และทีมงานวิจัยโคเนื้อจากคณะเกษตรศาสตร์ฯ เข้าร่วมบูรณาการใช้องค์ความรู้ทางวิชาการเพื่อร่วมขับเคลื่อนโครงการ "โคบาลบูรพา"

1184 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหารสัตว์จังหวัดสระแก้ว และ กรมปศุสัตว์ เชิญรองศาสตราจารย์ ดร.โชค โสรัจกุล และทีมงานวิจัยโคเนื้อจากคณะเกษตรศาสตร์ฯ เข้าร่วมบูรณาการใช้องค์ความรู้ทางวิชาการเพื่อร่วมขับเคลื่อนโครงการ "โคบาลบูรพา"

    ในวันที่ 7 - 11 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา ศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหารสัตว์จังหวัดสระแก้ว และ กรมปศุสัตว์ เชิญรองศาสตราจารย์ ดร.โชค โสรัจกุล และทีมงานวิจัยโคเนื้อจากคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา สวทช.ภาคเหนือ และศูนย์วิจัยและบำรุงพันธุ์สัตว์จังหวัดพะเยา เข้าร่วมบูรณาการใช้องค์ความรู้ทางวิชาการเพื่อร่วมขับเคลื่อนโครงการ "โคบาลบูรพา" รองรับการผลิตโคเนื้อของประเทศ โดยเป้าหมายโครงการนี้ในปี พ.ศ.2561 จะมีแกนนำเกษตรกรร่วมโครงการ จำนวน 6,000 คน การสร้างโคเนื้อแม่พันธ์กว่า 30,000 ตัว

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  คุกกี้