ศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหารสัตว์จังหวัดสระแก้ว และ กรมปศุสัตว์ เชิญรองศาสตราจารย์ ดร.โชค โสรัจกุล และทีมงานวิจัยโคเนื้อจากคณะเกษตรศาสตร์ฯ เข้าร่วมบูรณาการใช้องค์ความรู้ทางวิชาการเพื่อร่วมขับเคลื่อนโครงการ "โคบาลบูรพา"

1185 Views  | 

ศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหารสัตว์จังหวัดสระแก้ว และ กรมปศุสัตว์ เชิญรองศาสตราจารย์ ดร.โชค โสรัจกุล และทีมงานวิจัยโคเนื้อจากคณะเกษตรศาสตร์ฯ เข้าร่วมบูรณาการใช้องค์ความรู้ทางวิชาการเพื่อร่วมขับเคลื่อนโครงการ "โคบาลบูรพา"

    ในวันที่ 7 - 11 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา ศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหารสัตว์จังหวัดสระแก้ว และ กรมปศุสัตว์ เชิญรองศาสตราจารย์ ดร.โชค โสรัจกุล และทีมงานวิจัยโคเนื้อจากคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา สวทช.ภาคเหนือ และศูนย์วิจัยและบำรุงพันธุ์สัตว์จังหวัดพะเยา เข้าร่วมบูรณาการใช้องค์ความรู้ทางวิชาการเพื่อร่วมขับเคลื่อนโครงการ "โคบาลบูรพา" รองรับการผลิตโคเนื้อของประเทศ โดยเป้าหมายโครงการนี้ในปี พ.ศ.2561 จะมีแกนนำเกษตรกรร่วมโครงการ จำนวน 6,000 คน การสร้างโคเนื้อแม่พันธ์กว่า 30,000 ตัว

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  คุกกี้