วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

 
Food Science and Technology 


อาจารย์เนวิชญานิ์ วุฒินิธิศานันท์

(ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร)

  Academic Profile

 - รอข้อมูล

 - วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (พัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร)
   มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

 - วิทยาศาสตรบัณฑิต (อุตสาหกรรมเกษตร) (เกียรตินิยมอันดับ 2)
   มหาวิทยาลัยนเรศวร

 Special Interests

 - Food Packaging, Food Product Development

 หมายเลขโทรศัพท์ภายใน 3160

 Email: neenee250@hotmail.com

  

ดร.รณกร สร้อยนาค

 Academic Profile

 - วิทศาสตรดุษฎีบัณฑิต (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

 - วิทศาสตรมหาบัณฑิต (วิทยาศาสตร์การอาหาร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

 - วิทยาศาสตรบัณฑิต (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) (เกียรตินิยมอันดับ 2) สถาบันเมคโนโลยีราชมงคล

 Special Interests

 - เคมีอาหาร (Food chemistry) ,ผลิตภัณฑ์ขนมหวานและขนมอบ (Confectionery and bakery products)

 หมายเลขโทรศัพท์ภายใน 3164

 Email: ronnakornsr@hotmail.com

  

ผศ.ดร.สุวลี ฟองอินทร์

 Academic Profile

- Ph.D (Food Science and Technology) Hiroshima University, Japan

 - วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วิทยาศาสตร์การอาหาร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

 - วิทยาศาสตรบัณฑิต (อุตสาหกรรมเกษตร) (เกียรตินิยมอันดับ 2) 
   มหาวิทยาลัยนเรศวร

 - นิเทศศาสตรบัณฑิต (สื่อสิ่งพิมพ์) มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

  Special Interests

- Fruit and Vegetable Technology
- Phytochemical Analysis
- Glass transition and stability of foods
- Flavor Chemistry and Analysis

 หมายเลขโทรศัพท์ภายใน 3263

 Email: suwalee.fo@up.ac.th / suwalee.fo@gmail.com 

  

 ผศ.ดร.ไผ่แดง ขวัญใจ

 Academic Profile

 - วิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิต (เทคโนโลยีการอาหาร)

 - วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วิศวกรรมอาหาร)

 - วิทยศาสตรบัณฑิต (อุตสาหกรรมเกษตร) (เกียรตินิยมอันดับ 2)             

Special Interests

 - รอข้อมูล

 หมายเลขโทรศัพท์ภายใน 3263

 Email: paidangk@hotmail.com

  

ดร.สกุลคุณ มากคุณ

 Academic Profile

 - Ph.D (Food science) University of Nottingham, UK

 - วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (ผลิตภัณฑ์ประมง) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

 - วิทยาศาสตรบัณฑิต (วิทยาศาสตร์การอาหาร) มหาวิทยาลัยบูรพา

 Special Interests

 - Edible lipid/oil, Food emulsion, Nutrition, Fishery products

 หมายเลขโทรศัพท์ภายใน 3165

 Email: sakunkhun@hotmail.com หรือ sakunkhun.ma@up.ac.th

  

ดร.คุณากร ขัติศรี

  Academic Profile

 - Ph.D (Food Science and Technology) มหาวิทยาลัยนเรศวร

 - วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) มหาวิทยาลัยนเรศวร

 - วิทยาศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีการอาหาร) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง 

 Special Interests

 - Fruit and Vegetable Processing Technology

- Rice and Rice bran oil

- Carbohydrate - Fat and Oil

- Food Processing

 หมายเลขโทรศัพท์ภายใน 3165

 Email: k.katsri@gmail.com

  

 
 

 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  คุกกี้