การถ่ายทอดเทคโนโลยีการใช้จุลินทรีย์ประสิทธิภาพสูงในกระบวนการหมักเปลือกทุเรียนเป็นอาหารโคเนื้อ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โชค โสรัจกุล และ ดร.ขรรค์ชัย ดั้นเมฆ

331 Views  | 

การถ่ายทอดเทคโนโลยีการใช้จุลินทรีย์ประสิทธิภาพสูงในกระบวนการหมักเปลือกทุเรียนเป็นอาหารโคเนื้อ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โชค โสรัจกุล และ ดร.ขรรค์ชัย ดั้นเมฆ


Related content

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  คุกกี้