328 จำนวนผู้เข้าชม |
ในวันที่ 5 สิงหาคม 2567 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือก ผู้รับรางวัล “อย. ควอลิตี้ อวอร์ด” ระดับจังหวัดพะเยา นำโดยอาจารย์ประจำหลักสูตรความปลอดภัยทางอาหาร ผศ.ดร.ยุพารัตน์ โพธิเศษ และผศ.ดร.ตระกูล พรหมจักร เข้าร่วมประชุมดังกล่าวฯ ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพะเยา
ทั้งนี้นายแพทย์เอกชัย คำลือ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดพะเยา มอบหมายให้ เภสัชกรหญิงไพรจิตร ชัยจำรูญพันธุ์ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดพะเยา เป็นประธานกรรมการคัดเลือกผู้รับรางวัล “อย. ควอลิตี้ อวอร์ด” ระดับจังหวัดพะเยา
โดยในปี 2567 มีสถานประกอบการเข้าร่วมคัดเลือก จำนวน 3 แห่ง ได้แก่ สมศักดิ์ นงเยาว์ ปลาส้มพะเยา, นิลลา และ บริษัท มีดี เฮิร์บ 2001 จำกัด
ผลการพิจารณาคัดเลือกผู้รับรางวัล “อย. ควอลิตี้ อวอร์ด” ระดับจังหวัดพะเยา ประจำปี 2567 ได้แก่ บริษัท มีดี เฮิร์บ 2001 จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางครีมมะขาม